Cửa hàng Văn hoá phẩm Phật Giáo Khai Minh chấp nhận các phương thức thanh toán như sau:

COD – Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng

Khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm tại cửa hàng khi trực tiếp mua hàng, hoặc đặt hàng thông qua website, hoặc đặt hàng thông qua điện thoại, tin nhắn. Khi quý khách nhận được sản phẩm, kiểm tra chất lượng xem có đúng với cam kết hay không rồi mới thanh toán tiền cho nhân viên vận chuyển. Giá bán các sản phẩm niêm yết trên website đều mang tính chất tham khảo, không bao gồm thuế VAT và phí vận chuyển. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với quý khách để thông báo chính xác giá trị đơn hàng và phí vận chuyển.

Thanh toán quẹt thẻ tại cửa hàng

Hiện tại Khai Minh chưa hỗ trợ thanh toán bằng thẻ quẹt tại cửa hàng. Chúng tôi sẽ sớm hoàn thiện và mở cổng giao dịch này. Kính mong các đạo hữu hoan hỉ cho.

Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng

Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để thanh toán bằng tiền mặt với nhân viên thu ngân của Cửa hàng. Quý khách vui lòng cho nhân viên thu ngân Mã đơn hàng, số điện thoại đặt hàng để nhân viên thu ngân xác nhận. Sau khi thanh toán, nhân viên thu ngân sẽ xuất cho quý khách một biên lai thu tiền tương ứng với hoá đơn. Quý khách vui lòng giữ lại biên lai này để có thể đối chiếu sau này.

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Khai Minh chấp nhận phương thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. Việc giao dịch xin vui lòng thực hiện theo các số tài khoản sau:

  • Vietcombank (VCB): 0491000042955. Nguyễn Đăng Mạnh. Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Chi Nhánh Hà Nội.
  • Agribank (Nông Nghiệp): 1300206379260. Nguyễn Đăng Mạnh. Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn VN – Chi Nhánh Hà Nội.
  • Techcombank (Tech): 19028622760668. Nguyễn Đăng Mạnh. Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam – Chi NhánhHà Nội

Khi chuyển khoản, xin vui lòng nhập mã hoá đơn đặt hàng, số điện thoại đặt hàng vào phần thông tin chuyển khoản. Nhân viên tư vấn bán hàng sẽ gọi lại để đảm bảo với khách hàng về việc đã nhận được khoản thanh toán.